Dịch vụ SEO tổng thể toàn bộ website

Như các bạn đã biết dịch vụ SEO là một dịch vụ tối ưu website nhằm đựa một hoặc nhiều từ khóa lên trang đầu của các công cụ tìm kiếm mà điển hình là Google. Dịch vụ này được hiểu theo nghĩa là SEO theo từng từ khóa, giá SEO phụ thuộc vào những từ khóa bạn muốn SEO, thường là các từ khóa phổ biến có nhiều lượt khách hàng tìm kiếm.

Dịch vụ SEO tổng thể khác dịch vụ SEO thông thường, ở đó bạn không tập trung SEO vào các từ khóa hot, khi website được tối ưu tổng thể thì nhiều từ khóa dài, các từ khóa cụ thể và gần nghĩa hơn với từng sản phẩm, dịch vụ của bạn sẽ lên TOP.

Tôi xin lấy ví dụ: nếu cửa hàng bạn bán mặt hàng đồng hồ, thay vì SEO từ đồng hồ, đồng hồ seiko, đồng hồ rolex, đồng hồ rado hay đồng hồ nam, đồng hồ nữ, đồng hồ thời trang…là những từ khóa phổ biến nhiều lượt tìm kiếm tuy nhiên tỷ lệ chuyển đổi không cao. SEO tổng thể sẽ tập trung vào nhiều từ khóa dài và cụ thể hơn như đồng hồ seiko thời trang nam dây da, đồng hồ rolex nam giá 3 triệu, đồng hồ rado nữ màu xanh, đồng hồ nữ rado mặt đổi màu xyz… sẽ có rất nhiều từ khóa như, tỷ lệ chuyển đổi của các từ khóa này là rất cao.

Tư tưởng chủ đạo của SEO tổng thể là SEO tự nhiên, yêu cầu website phải có nhiều nội dung (nhiều bài viết, sản phẩm, dịch vụ) dịch vụ SEO tổng thể sẽ tối ưu SEO cho từng bài viết, từng sản phẩm dựa trên đặc tính của từng loại sản phẩm đó.

Ưu điểm của SEO tổng thể: 

Tiết kiệm chi phí: SEO tổng thể không tập trung vào các từ khóa hot, các từ khóa chung chung nên sẽ giảm độ cạnh trang rất nhiều, SEO tổng thể giá rẻ hơn mà lại được nhiều từ khóa lên TOP hơn.

Giảm thiểu rủi ro: Khi SEO tập trung vào một từ khóa cụ thể, bạn buộc phải đi xây dựng liên kết, đây là nguyên nhân dẫn đến nhiều website bị vi phạm các thuật toán của Google, làm giảm thứ hạng từ khóa. Với SEO tổng thể SEO là hoàn toàn tự nhiên, bền vững và không bao giờ vi phạm các thuật toán của Google, website sẽ không lo ngại bị phạt hoặc làm giảm thứ hạng.

Tăng khả năng cạnh tranh: Khi website được tối ưu tổng thể, Google sẽ đánh giá tốt hơn về website, độ uy tín của toàn bộ website được tăng lên, tăng khả năng cạnh tranh của website so với các đối thủ.

SEO tổng thể làm những gì:

1. Tối ưu cấu trúc code của website, code định dạng chuẩn cho các thẻ heading, image.

2. Tối ưu nội dung cho toàn bộ bài viết, toàn bộ sản phẩm dịch vụ có trên website.

3. Tối ưu các thẻ title, description cho toàn bộ bài viết, sản phẩm dịch vụ có trên website.

4. Tối ưu cấu trúc liên kết trên toàn bộ website

5. Tối ưu đường dẫn URL cho toàn bộ bài viết, sản phâm dịch vụ có trên website

Lưu ý: SEO tổng thể sẽ rất hiệu quả nếu website của các bạn đã có nhiều hoặc rất nhiều nội dung (nhiều bài viết, nhiều sản phẩm, dịch vụ), SEO tổng thể yêu cầu bạn phải phát triển nhiều nội dung, website ít nội dung thì SEO tổng thể không có hiệu quả cao, khi đó bạn nên chọn SEO theo từ khóa.

Để được tư vấn và báo giá tốt nhất về dịch vụ SEO tổng thể toàn bộ website, hãy liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TRỰC TUYẾN SIDIAT VIỆT NAM

Add: P1001 tòa nhà CT1 SkyLight, 125D Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Tel: 0436.241.832 – Hotline: 098.330.6068

Email: info@sidiat.com – Website: http://sidiat.com

6 đặc điểm quan trọng của Google Adwords

Ngày nay, quảng bá website và kinh doanh mạng đã trở nên phổ biến, nhiều dịch vụ quảng cáo trực tuyến cũng sinh ra từ nhu cầu đó. Có rất nhiều kênh để bạn thực hiện việc này như đăng tin rao vặt lên diễn đàn, các trang web, trang mạng xã hội, thuê đặt banner quảng cáo trên các trang web báo trí, thực hiện tối ưu hóa công [...]

Chọn SEO hay Google Adwords?

chọn-seo-hay-google-adwords-featured

Khi nói tới marketing trực tuyến thì người ta nghĩ ngay đến một giải pháp kinh doanh hữu hiệu nhất, trong đó tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) và quảng cáo Google (Google Adwords) là hai dịch vụ quảng cáo có sức hút mạnh với phần lớn các nhà kinh doanh. Để lựa chọn một trong hai hình thức quảng cáo này phục vụ cho chiến lược kinh [...]

Email Marketing – tại sao bạn không chọn?

Bên cạnh những dịch vụ quảng cáo như Google Adwords, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm thì Email Marketing là hình thức quảng cáo trực tiếp, trong đó việc sử dụng thư điện tử như một phương tiện để người kinh doanh chủ động giao tiếp với khách hàng ngày càng trở nên phổ biến. Bạn đã biết về Email Marketing chưa? Bạn đã hiểu về những lợi ích [...]

Sự khác nhau giữa các vị trí trên kết quả tìm kiếm

Dua web len google, đưa website lên top google

Có bao giờ bạn thắc mắc tại sao các kết quả tìm kiếm trên Google lại có các vị trí khác nhau, thứ hạng khác nhau? Tại sao đối thủ của bạn lại ở vị trí số 1 trong khi bạn lại ở vị trí thấp hơn họ? Khi ở vị trí số 1, họ được bao nhiêu đặc quyền, đặc lợi, còn bạn chỉ nhặt nhạnh những góc quyền [...]