Giới thiệu SIDIAT

Kính gửi Quý Doanh nghiệp, Tổ chức và các Cá nhân!

Trong bối cảnh Internet đang bùng nổ và lan rộng sức nóng trên toàn cầu thì thuật ngữ Marketing Online không còn xa lạ với nhiều doanh nghiệp. Đặc biệt với các công cụ hữu hiệu của Marketing Online như Google, các trang mạng xã hội, các diễn đàn, forum ngày càng thu hút được một lượng đông đảo người tiêu dùng và thực sự làm thay đổi cuộc sống của chúng ta từng ngày.

Tại Việt Nam, kinh doanh mạng không chỉ dừng lại ở phạm vi quảng cáo trực tuyến nhỏ hẹp mà nó đang len lỏi từng ngày, từng giờ trên thế giới Internet, xâm nhập mạnh mẽ vào các thiết bị cầm tay và có mặt ngay trong mạng xã hội. Hình thức kinh doanh này đang hứa hẹn nhiều điều mới mẻ cho bức trang quảng cáo tại Việt Nam.

Bắt mạch được xu thế đó, Công ty TNHH Phần mềm SIDIAT ra đời với tư cách là một nhà cung cấp dịch vụ, giải pháp kinh doanh Marketing Online hiệu quả như quảng cáo Google, Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, Email Marketing… Trên cơ sở nghiên cứu, tư vấn, triển khai các giải pháp CNTT và Internet, SIDIAT luôn mong muốn giúp cho cách Doanh nghiệp, Công ty và các Cá nhân kinh doanh biết tận dụng triệt để sức mạnh của Internet vào hoạt động sản xuất và kinh doanh Marketing Online.

Là một doanh nghiệp trẻ tập trung vào mảng Marketing Online, SIDIAT đã nhìn nhận được rất sớm tầm quan trọng của Marketing Online. Cũng như các doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực Công nghệ thông tin tại Việt Nam, SIDIAT sở hữu một đội ngũ những người còn rất trẻ, đầy nhiệt huyết và sáng tạo, họ được sinh ra cùng với sự bùng nổ của Internet và có sự trải nghiệm sâu sắc về lĩnh vực này, đó cũng là cơ sở để họ giúp khách hàng khai thác tối đa sức mạnh của Internet để nâng cao hiệu quả kinh doanh.

Đến với SIDIAT không khó để bạn nhận ra không khí thân thiện và cởi mở, tất cả họ coi SIDIAT như một mái nhà chung, cùng góp sức mình và trưởng thành với sự phát triển của doanh nghiệp. Kể từ khi thành lập, SIDIAT đã sở hữu hơn 200 khách hàng tiềm năng, với một doanh nghiệp trẻ như SIDIAT thì đây là con số đáng khích lệ, chứng tỏ mong muốn tạo nên giá trị thặng dư cho khách hàng thông qua nền tảng truyền thông và chiến lược mà SIDIAT định hướng cho khách hàng ngay từ ban đầu là đúng đắn.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG
1/ Dịch vụ SEO, tư vấn SEO
2/ Tư vấn, triển khai dịch vụ Email marketing
3/ Quảng cáo Google Adwords
4/ Thiết kế Website
5/ Dịch vụ cho thuê từ khóa
6/ Thiết kế bộ nhận dạng thương hiệu
7/ Làm phần mềm theo yêu cầu

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

Hiện tại SIDIAT gồm 10 nhân viên chính thức và 4 cộng tác viên với kinh nghiệm và kỹ năng trải đều trong các lĩnh vực SEO, thiết kế website, email marketing, Google adwords, nhận dạng thương hiệu. Với đội ngũ đông đảo trong mảng tiếp thị trực tuyến, chúng tôi tự tin đáp ứng tới khách hàng một dịch vụ chất lượng và đúng tiến độ.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI KHI
1/ Quý vị cần tư vấn thấu đáo về các kênh tiếp thị trực tuyến.
2/ Quý vị cần tìm một kênh tiếp thị trực tuyến phù hợp.
3/ Quý vị cần ứng dụng CNTT vào doanh nghiệp, giảm thiểu chi phí quản lý, chi phí nhân sự.
4/ Quý vị cần khai phá tiềm năng Internet và những lợi ích to lớn mà nó mang lại.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TRỰC TUYẾN SIDIAT VIỆT NAM

Add: P1001 tòa nhà CT1 SkyLight, 125D Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Tel: 0436.241.832 – Hotline: 098.330.6068

Email: info@sidiat.com – Website: http://sidiat.com