Khách hàng đánh giá

Qua quá trình hợp tác với khách hàng, SIDIAT đã hoàn thành tốt sứ mệnh của mình là nâng tầm thương hiệu cho các doanh nghiệp, nâng cao doanh số, thúc đẩy hiệu quả kinh doanh thông qua việc quảng bá website trên Google. Chúng tôi vô cùng tự hào về dịch vụ chuyên nghiệp của mình và luôn trân trọng những ý kiến đóng góp của khách hàng để ngày càng hoàn thiện hơn.

Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua!

ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG VỀ SIDIAT

Tôi kinh doanh cửa hàng thời trang công sở đã 2 năm rồi. Thời gian trước thì lượng khách hàng rất đông, tuy nhiên bây giờ các cửa hàng thời trang mọc lên như nấm trên dãy phố này, thành ra lượng khách của tôi bị mất đi rất nhiều. Nhận thấy xu hướng kinh doanh online trên mạng bây giờ vừa hiệu quả lại tiết kiệm chi phí, tôi quyết định thử làm dịch vụ SEO của SIDIAT, qua 2 tháng trang web của tôi đã đứng vị trí Top 10 với từ khóa thời trang công sở. Lượng khách đặt hàng qua website tăng lên gấp gần 3 lần lượng khách mua hàng tại cửa hàng trước kia

 Chị Nguyễn Thu Hương  - Cửa hàng thời trang K&N Fashion

Cách đây 7 tháng, công ty tôi đã tuyển 1 nhân viên làm SEO, tuy nhiên hiệu quả kinh doanh không mấy khả quan, thứ hạnh website của công ty thì không ổn định. Sau khi tham khảo nhiều đối tác cung cấp dịch vụ SEO, tôi quyết định chọn công ty SIDIAT làm SEO cho website của mình. Sau 1 tháng làm SEO với từ khóa thực phẩm sạch, website của chúng tôi đang đứng ở Top 5. Khác hẳn với trước kia, sản phẩm của chúng tôi được nhiều khách hàng biết đến và các cửa hàng đã liên hệ để nhận phân phối sản phẩm của công ty chúng tôi”.

 Anh Lê Hoàng Giang -  GĐ Công ty CP Thực phẩm sạch

Nhận thấy công việc kinh doanh của mình đang gặp khó khăn khi thị trường ngày càng bị thu hẹp, tôi quyết định nhờ công ty SIDIAT làm SEO cho website myshopping.com.vn của mình. Sau 2 tháng ký hợp đồng, SIDIAT đã giúp cho nhiều từ khóa liên quan đến sản phẩm kinh doanh của tôi lên Top cao. Ví dụ: ban laptop, bàn laptop, bàn học gấp, ban hoc gap ở vị trí Top 1; ban gap, bàn gấp, do go dong ky, đồ gỗ đồng kỵ  ở Top 3”.

Anh Tuấn chủ cửa hàng My Shopping

Mong muốn tạo nên một siêu thị mua sắm trực tuyến với các mặt hàng phong phú dành cho trẻ em, tôi quyết định lập website kidsplaza.vn. Tuy nhiên hiệu quả kinh doanh không mấy tiến triển khi trang web của tôi có rất ít người biết đến, khi kiểm tra trên Google mới thấy website của mình ở vị trí trang 10. Tôi đã được công ty SIDIAT tư vấn 1 số từ khóa và khi đồng ý sử dụng dịch vụ Seo của SIDIAT thì website của tôi đã được đẩy lên vị trí Top 5 chỉ sau hơn 1 tháng. Hiện nay từ khóa xe day tre em, xe đẩy trẻ em đang ở vị trí Top 5 và tôi sẽ duy trì dịch vụ Seo này để đẩy website lên vị trí cao hơn nữa”.

Anh chị Tuấn Duyến chủ hệ thống cửa hàng Kidsplaza

 “Tôi rất ấn tượng với dịch vụ SEO của SIDIAT bởi họ đã giúp tôi tiếp cận đúng khách hàng tiềm năng và làm tăng doanh số bán hàng. Ban đầu tôi chỉ nghĩ đơn giản rằng mình mở một công ty hay văn phòng thì nên có website, tôi không nhận ra tầm quan trọng của việc quảng bá website và chức năng bán hàng qua website. Bây giờ khi đã làm SEO,  website đã trở thành cầu nối để tôi tiếp xúc với khách hàng nhiều hơn, hiểu được nhu cầu của họ và cung cấp dịch vụ phù hợp với từng đối tượng khách hàng”.

Chị Lê Như Ngọc – Văn phòng bánTour và vé máy bay

Tôi đã quảng cáo trên các báo điện tử và truyền hình nhiều nhưng chi phí lớn quá nên tôi không đủ sức để theo. Gần đây tôi mới bắt đầu sử dụng dịch vụ SEO và thấy tiết kiệm được phần lớn chi phí mà hiệu quả mang lại rất cao, đồng thời tôi cũng biết thêm nhiều chức năng mới của website, vậy mà từ trước đến nay tôi đã bỏ quên website của mình trong khi chính nó lại mang đến lượng khách hàng lớn cho tôi. Cảm ơn dich vụ SEO của SIDIAT!

Chị Lê Tâm – Phòng khám Nha khoa Hà Đông

 “Từ khi mở dịch vụ chăm sóc da, nguồn khách hàng của tôi chủ yếu dựa trên các mối quan hệ bạn bè và đồng nghiệp. Tôi cũng không hiểu nhiều về Marketing Online. Nhưng từ khí được SIDIAT tư vấn tôi đã hiểu được tầm quan trọng và lợi ích của dịch vụ SEO. SIDIAT đã giúp tôi giải quyết vấn đề tìm kiếm khách hàng mới, tiếp cận một cách thức quảng cáo tốn ít chi phí nhất, đó là SEO. Rất cảm ơn sự nhiệt tình của SIDIAT và những định hướng kinh doanh mà các bạn đã chia sẻ với tôi

Chị Yến Vi –Spa Chăm sóc da Linh Đàm

Tôi kinh doanh mặt hàng giường tầng và cũng đã làm các hình thức quảng cáo như rao vặt, tờ rơi… nhưng hiệu quả kinh doanh không cao như tôi mong đợi. Khi Sử dụng dịch vụ SEO của SIDIAT thì thấy khác hẳn, chỉ chưa đầy 2 tháng, từ khóa  giường tầng, giuong tang của chúng tôi đã lên Top 3 trên Google. Website giuongtang.com được tối ưu rất tốt và lượng truy cập tăng lên đáng kể. Điều làm tôi hài lòng nhất đó là sự nhiệt tình, trách nhiệm của các nhân viên SIDIAT, họ sẵn sàng hỗ trợ tôi mọi lúc”.

Anh Hải Chủ cửa hàng kinh doanh Giường tầng