Tag »

Quang cao tren Google

6 đặc điểm quan trọng của Google Adwords

Ngày nay, quảng bá website và kinh doanh mạng đã trở nên phổ biến, nhiều dịch vụ quảng cáo trực tuyến cũng sinh ra từ nhu cầu đó. Có rất nhiều kênh để bạn thực hiện việc này như đăng tin rao vặt lên diễn đàn, các trang web, trang mạng xã hội, thuê đặt banner quảng cáo trên các trang web báo trí, thực hiện tối ưu hóa công cụ tìm kiếm – SEO… Tuy nhiên, bạn hãy tận dụng những tính năng ưu việt mà Google đem lại, hãy làm mới việc quảng bá thương hiệu của mình bằng một dịch vụ quảng cáo vừa nhanh chóng lại dễ dàng, đó chính là quảng cáo Google AdWords.

 Google AdWords đem lại những giá trị mới mẻ và hoàn toàn làm thoả mãn những người tìm kiếm thông tin, là phương pháp quảng cáo hiệu quả, giúp sản phẩm và dịch vụ của bạn tiếp cận với người tiêu dùng một cách nhanh chóng, chính xác nhất.

Tại sao nên quảng cáo Google Adwords?

Hãy cùng chúng tôi phân tích những thế mạnh của quảng cáo Google Adwords để bạn hiểu vì sao nên chọn hình thức quảng cáo này.

1. Kiểm soát tài chính

Bạn có thể chủ động định giá cho mỗi lần click. Vị trí hiển thị quảng cáo phụ thuộc vào số tiền bạn quyết định muốn trả cho mỗi lần nhắp chuột. Tuy nhiên vị trí hiển thị cũng được xác định bởi mức độ liên quan của quảng cáo đến truy vấn tìm kiếm, do đó nếu quảng cáo và danh sách từ khóa của bạn càng liên hệ chặt chẽ thì chi phí bạn phải trả để bảo đảm quảng cáo của mình xuất hiện cũng sẽ càng thấp. Sử dụng Google Adwords là hình thức quảng cáo hoàn toàn khác biệt so với quảng cáo truyền thống, sự khác biệt ở chỗ bạn có thể chọn chính xác vị trí và thời điểm mà bạn muốn quảng cáo của mình xuất hiện, do đó chỉ những ai tìm kiếm những gì bạn muốn cung cấp họ mới thấy được quảng cáo, bạn chỉ phải trả tiền khi họ thực sự nhấp chuột vào quảng cáo của bạn.

Bạn có thể thay đổi quảng cáo của mình bất cứ lúc nào và theo giá bạn trả dựa trên đấu giá. Bạn có toàn quyền kiểm soát chi tiêu và định giá cho mỗi lần nhấp chuột tuỳ vào tình hình tài chính mà vẫn đảm bảo tính hiệu quả của chiến dịch quảng cáo.

2. Chọn lọc đối tượng

Khi có khách hàng nào tìm kiếm thông tin liên quan tới sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn thì các mẫu quảng cáo của bạn mới được hiển thị. Bằng cách lựa chọn đúng từ khoá và mẫu quảng cáo sẽ giúp thông điệp của bạn xuất hiện đúng lúc khách hàng mục tiêu đang tìm kiếm bạn. Ưu điểm này sẽ giúp bạn luôn đi đúng hướng và loại trừ những đối tượng không có nhu cầu đối với sản phẩm hay dịch vụ của bạn. Điều này cũng giúp bạn chọn lọc đối tượng khách hàng mục tiêu một cách chính xác nhất.

3. Khả năng đo lường chính xác

Tôi giám chắc rằng không có kênh quảng cáo nào có khả năng đo lường chính xác như Google Adwords. Hình thức quảng cáo này sẽ giúp bạn đo lường chính xác các mục tiêu mà bạn đặt ra ban đầu. Google Adwords sẽ cung cấp các báo cáo với đầy đủ các số liệu liên quan đến hoạt động quảng cáo Google từ tổng thể mỗi chiến dịch, thậm chí là chi tiết cho từng nhóm từ khoá, từng từ khoá, từng mẫu quảng cáo … mà bạn hướng đến. Vì vậy trước khi quảng cáo bạn hoàn toàn có thể chọn lọc được từ khóa hiệu quả nhất, nắm được xu hướng tâm lý tìm kiếm thông tin của khách hàng để chiến dịch quảng cáo của bạn thành công.

Mặt khác, Google Adwords còn giúp bạn nắm được lượng traffic, lượng khách hàng mục tiêu đến với website của bạn hoặc đã mua sản phẩm…Việc nắm rõ các con số này sẽ giúp bạn điều chỉnh ngân sách và chiến dịch quảng cáo tốt hơn.

4. Khả năng thay đổi thông điệp quảng cáo nhanh chóng

Thật khó có thể tìm được kênh quảng cáo nào có khả năng giúp bạn thay đổi thông điệp quảng cáo nhanh như Google Adwords . Bạn có thể thay đổi thông điệp quảng cáo bất cứ lúc nào, chỉ sau 15 phút thông điệp mới sẽ xuất hiện trên kết quả tìm kiếm của Google, đương nhiên hàng triệu người sẽ nhận được thông điệp đó một cách nhanh chóng.

5. Hỗ trợ mạnh từ Google:

Google luôn bên bạn để hỗ trợ mọi thông tin, chống gian lận trong quảng cáo và loại trừ mọi mối lo của bạn về các click ảo gây thiệt hại kinh tế. Google liên tục phát triển các công cụ Google Anlalytics, Keywords Tool, Edit Adword để hỗ trợ tối đa cho các nhà quảng cáo. Google Adwords có chính sách hoàn tiền cho bạn nếu như các click vào quảng cáo của bạn không có mục đích rõ ràng hoặc có ý xâm hại đến kinh tế của bạn. Hãy yên tâm vì bạn chỉ phải trả tiền cho những nhu cầu thật sự của khách hàng.

6. Quảng cáo hiệu quả và linh hoạt

Quy trình thực hiện quảng cáo của Google Adwords nhanh chóng và chính xác.Thông điệp quảng cáo xuất hiện tương ứng với các từ khóa bạn đã lựa chọn. Bạn xác định được mức ngân sách quảng cáo theo ngày, tháng một cách linh hoạt. Nhanh chóng thay đổi, tùy biến các thông điệp quảng cáo hoặc dừng chiến dịch quảng cáo bất kỳ lúc nào. Bạn có thể đấu giá từ khóa để thay đổi vị trí hiển thị trên Google.

Lợi ích khi bạn hợp tác dịch vụ quảng cáo Google Adwords với SIDIAT

  • Khảo sát, tư vấn từ khóa và thời điểm phù hợp cho chiến dịch marketing
  • Tạo danh sách các từ khóa quảng cáo với mức giá cho mỗi lần nhấp chuột thấp nhất
  • Phân tích hành vi và nhu cầu của khách hàng để tìm ra các từ khóa hiệu quả nhất, nhắm đúng khách hàng mục tiêu
  • Xây dựng chiến lược quảng cáo để tăng số lượng người truy cập quảng cáo và mua hàng của bạn
  • Tư vấn nâng cao hiệu quả quảng cáo và giảm thiểu chi phí.
  • Tư vấn tối ưu hóa website và nâng cao chất lượng website
  • Điều chỉnh vị trí xuất hiện quảng cáo của bạn để đảm bảo vượt lên các đối thủ cạnh tranh
  • Thực hiện quản lý ngân sách quảng cáo theo từng chiến dịch để tối ưu hóa lợi nhuận của bạn

Nhiệm Vụ Của SIDIAT:

- Tìm hiểu về doanh nghiệp

Chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu của bạn thông qua việc trao đổi trực tiếp để có cơ hội tìm hiểu nhiều hơn về doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ, đối tượng khách hàng cần hướng tới của doanh nghiệp bạn. Sau đó, chúng tôi sẽ phân tích cấu trúc website của bạn.

- Tư vấn từ khóa:

Giúp khách hàng lựa chọn được những từ khóa phù hợp nhất với lĩnh vực kinh doanh. Phân tích mức độ tìm kiếm và mức độ cạnh tranh của từng từ khóa.

Các tiêu chí của từ khóa cần đạt được là

+ Mô tả được dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp

+ Những từ khóa mà người dùng sẽ tìm kiếm nhiều trên Google

+ Các từ khóa sẽ được in đậm trong mẫu quảng cáo

+ Chi phí click của mỗi từ khóa là thấp nhất. Tức là chất lượng của từ khóa phải là cao nhất và chi phí lại rẻ nhất

- Xây dựng nội dung mẫu quảng cáo

SIDIAT tư vấn và xây dựng mẫu quảng cáo theo các tiêu chí sau:

+ Mẫu quảng cáo mô tả các dịch vụ và sản phẩm của doanh nghiệp.

+ Mẫu quảng cáo phải chứa từ khóa cần quảng cáo.

- Uớc lượng chi phí cho hoạt động quảng cáo.
- Đăng ký quảng cáo với Google.
- Theo dõi, lập bảng thống kê hiệu quả và chi phí cho mỗi chiến dịch quảng cáo.

Một chiến dịch marketing hay một chiến dịch quảng cáo có thực sự mang lại hiệu quả hay không phải được kiểm chứng dựa trên các kết quả đạt được. Chính vì vậy, SIDAT luôn cố gắng mang lại hiệu quả đầu tư cao nhất cho mỗi doanh nghiệp dựa trên những gì chúng tôi cam kết khi ký hợp đồng triển khai chiến dịch quảng cáo với bạn.

Từ khóa sẽ hoàn toàn do khách hàng lựa chọn. Nếu khách hàng chưa tìm được từ khóa thích hợp, SIDIAT sẽ tư vấn trực tiếp các từ khóa phù hợp nhất với sản phẩm, dịch vụ và định hướng của khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để tạo lập một chiến dịch quảng cáo Google Adwords cho riêng mình!

LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TRỰC TUYẾN SIDIAT VIỆT NAM

Add: P1001 Tòa nhà CT1 SkyLight, 125D Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Tel: 0436.241.832 – Hotline: 098.330.6068

Email: info@sidiat.com – Website: http://sidiat.com