Tag »

SEO website

Dịch vụ làm SEO chuyên nghiệp và uy tín

Một số câu hỏi thường gặp?

Khi bạn đọc bài viết này, chúng tôi hiểu rằng bạn đang cần thuê một dịch vụ làm SEO website nhằm quảng bá hình ảnh – thương hiệu, hay sản phẩm – dịch vụ của công ty bạn. Bạn đã tìm thấy bài viết này của chúng tôi trên Google cũng có nghĩa là chúng tôi có thể giúp bạn tìm khách hàng qua Google.

BÀI VIẾT NÀY PHÙ HỢP VỚI CÁC ĐỐI TƯỢNG SAU:

1. Các đơn vị trực tiếp sản xuất ra sản phẩm: Những người muốn quảng bá thương hiệu của mình tới đông đảo người dân trên đất nước Việt Nam và bạn bè quốc tế.

2. Các đơn vị không trực tiếp sản xuất ra sản phẩm, các đại lý trung gian: Những người trực tiếp bán sản phẩm đến tay người tiêu dùng, mong muốn có được nhiều khách hàng hơn.

3. Chủ Doanh nghiệp, Giám đốc, lãnh đạo các cty SX, TM, dịch vụ: Những người đang trực tiếp tìm kiếm một chiến lược kinh doanh mới với mong muốn tăng từ 20% – 200% doanh thu.

4. Các trưởng, phó phòng kinh doanh, phòng marketing, nhân viên kinh doanh, nhân viên marketing: Những người trực tiếp chịu sức ép về doanh số bán hàng từ cấp trên.

5. Các chủ cửa hàng truyền thống: Những người muốn tìm kiếm nhiều khách hàng mới, xây dựng hệ thống đại lý, phân phối bán hàng hiệu quả.

6. Các chủ cửa hàng mua bán online, chủ website: Những người không cần hoặc cần rất ít mặt bằng cho việc bán hàng và chủ yếu bán hàng qua mạng.

7. Các cá nhân bán sỉ, lẻ: Những người muốn tăng thêm thu nhập mà không có nhiều vốn và thời gian.

Để bắt đầu, chúng tôi mời bạn xem đoạn video sau

Không khó để bạn tìm cho mình một dịch vụ làm SEO ở thời điểm hiện tại nhưng việc tìm được một công ty SEO thực sự uy tín, trách nhiệm và có đạo đức thì không phải dễ. Có những người do chưa có đủ kiến thức, kinh nghiệm về SEO mà làm SEO không được. SEO từ khóa không lên TOP hoặc từ lên, từ không mà họ không hiểu nguyên nhân do đâu. Cũng có những người làm SEO rất giỏi nhưng họ muốn bạn phụ thuộc vào họ và khi bạn không sử dụng dịch vụ SEO của họ nữa là website của bạn sẽ bị mất top ngay lập tức. Vậy kỹ năng, đạo đức và trách nhiệm của người làm dịch vụ SEO phải được xem xét tới.

TẠI SAO LẠI PHẢI SEO?

Bạn chỉ hiểu đơn thuần SEO là việc đưa từ khóa lên top của các công cụ tìm kiếm (Google), nhưng bản chất sâu xa của SEO PHẢI ĐEM LẠI NHIỀU ĐƠN HÀNG làm tăng doanh số mới là mục đích cuối cùng. Bạn sẽ không thể chấp nhận việc nhìn website của mình đứng top trong khi cuối tháng hàng vẫn tồn kho, doanh số thì không tăng, vậy SEO từ khóa để làm gì trong trường hợp này?

Lập một website cũng giống như việc mở một cửa hàng, sự khác nhau giữa hai cửa hàng là vị trí của chúng, vị trí đó có nhiều người qua lại không, giao thông có thuận lợi không, có nhiều khách hàng tiềm năng ở gần đó không? Mục đích cuối cùng của việc này là muốn có nhiều người biết đến cửa hàng của bạn và vào mua hàng.

Website cũng vậy, để bán được hàng thì website phải được nhiều người biết đến, nói cách khác bạn sẽ không thể bán được đơn hàng nào nếu cả ngày website của bạn chỉ có lác đác vài người truy cập (giống như cửa hàng ở một chỗ hẻo lánh mà chẳng ai biết tới). Ngược lại, nếu website có hàng ngàn người truy cập mỗi ngày, tôi đảm bảo cơ hội bán hàng của bạn là rất lớn và sẽ tăng lên đáng kể. Lượng khách hàng truy cập vào website của bạn tăng lên đáng kể chính là kết quả của việc Internet Marketing mà SEO web là một kênh điển hình.

Bạn đã bao giờ thử làm phép so sánh giữa việc chi ra bao nhiêu tiền để thuê một cửa hàng ở vị trí thuận lợi hoặc quảng cáo sản phẩm theo các cách truyền thống với chi phí cho việc SEO website chưa? Chúng tôi dám chắc chỉ với một phần chi phí nhỏ hơn rất nhiều cho việc SEO website nhưng bạn sẽ thu được hiệu quả bất ngờ.

20 LÝ DO BẠN NÊN THUÊ SEO WEBSITE

1/ Khi bạn có mặt trên trang 1 Google bạn bán gì cũng được, lúc đó tiền bạc sẽ tự tìm đến với bạn.

2/ Khách hàng tìm đến bạn 1 cách tự động, liên tục và ổn định.

3/ Công thức tối ưu đệ nhất để đối thủ không thể theo kịp bạn.

4/ Thu nhập hàng tháng tăng liên tục theo cấp số nhân.

5/ Hàng ngàn người xa lạ tự động ghé thăm website bán hàng của bạn.

6/ Biến website thành nhân viên kinh doanh hiệu quả nhất, trung thành nhất và hoàn toàn tự động.

7/ Kinh doanh với chi phí thấp nhất mà doanh thu cao nhất.

8/ Dễ dàng tìm kiếm nguồn khách hàng tiềm năng đích thực trên Internet hoàn toàn miễn phí.

9/ Bán hàng tự động cả ngày lẫn đêm, không cần nhân viên, không cần thuê mặt bằng, người cần mua hàng sẽ gọi điện trực tiếp cho chính bạn.

10/ Sở hữu một website hoạt động kết nối trực tiếp với Google mà không tốn một xu tiền quảng cáo.

11/ Sản phẩm của bạn được quảng bá rộng rãi đến hơn 11 triệu người sử dụng internet ở VN.

12/ Nếu bạn có tên trên trang 1 của Google, cơ hội bán hàng nằm trong tay bạn.

13/ Công cụ tạo doanh thu không tưởng tăng tới trên 200% với chi phí thấp nhất thông qua Internet.

14/ Bạn bán hàng 24/24h mà không phải tiêu tốn chi phí cho mặt bằng, nhân sự. Khách hàng gọi cho bạn ngay cả khi bạn đang ngủ.

15/ Chiêu thức kinh doanh mới hiệu quả nhất của các triệu phú khi sử dụng Internet để bán hàng, mà không cần tới đội ngũ nhân viên hùng hậu như trước kia.

16/ Tạo dựng một gian hàng khổng lồ, diện tích không giới hạn,trưng bày hàng thoải mái, không lo thiếu mặt bằng, chỉ sợ bạn không đủ hàng hóa.

17/ Bạn có cơ hội giới thiệu sản phẩm hay dịch vụ cần bán của bạn cho trên 2.000 (hai ngàn) người biết tới trong vòng 10 phút, chắc chắn không quá 10 phút.

18/ Nói đến Internet thì nhiều người lo lắng sợ mình không biết sử dụng. Bạn yên tâm! bất kỳ ai cũng có thể sử dụng một cách dễ dàng, những người không biết vi tính và internet cũng có thể quản lý, sử dụng thành thạo. Nó đơn giản đến mức một học sinh lớp 5 hay một bà nội trợ cũng làm được. Chúng tôi cam kết giúp bạn tự quản lý website bán hàng của chính mình chứ không cần thuê người khác.

19/ Bạn có thể tự điều chỉnh website của mình, tạo trang mới, đổi sản phẩm, thay giá bán theo cách của bạn mà không cần kỹ sư vi tính, không cần IT chuyên nghiệp, bạn có thể làm được tất cả. Chúng tôi giúp bạn tự làm được điều đó một cách dễ dàng như một chuyên gia.

20/ Hàng trăm người đã làm và thành công, người kế tiếp sẽ là chính bạn …

TUYỂN MỘT NHÂN VIÊN SEO HAY THUÊ MỘT DỊCH VỤ LÀM SEO?

SEO ngày nay đã trở thành một nghề riêng biệt, các Công ty/Xí nghiệp tuyển người làm SEO không ít, nhưng hiện tại có một thực trạng là không có một Cơ quan/Tổ chức nào là người kiểm định kiến thức/trình độ của người làm SEO, không có một trường lớp nào chính thức dạy, không có một chứng chỉ chuẩn nào dành cho người làm SEO, ai ai cũng nhận mình là người làm SEO.

Nếu doanh nghiệp của bạn có đủ tiềm lực tài chính thì bạn có thể chi từ 7 – 10 triệu/tháng để thuê một người làm SEO thật giỏi (làm SEO không cần số lượng nhiều, quan trọng nhất là chất lượng người làm SEO – hiểu đúng và làm đúng). Việc thuê một nhân viên SEO không có đủ kiến thức, kinh nghiệm và rẻ tiền là một sai lầm lớn cho bất kỳ doanh nghiệp nào, nó không những lãng phí về tiền bạc mà còn lãng phí về thời gian và cơ hội phát triển cho doanh nghiệp đó. Trong trường hợp này chúng tôi khuyên bạn hãy thuê một dịch vụ làm SEO là hợp lý hơn cả.

11 LÝ DO ĐỂ BẠN CHỌN DỊCH VỤ LÀM SEO CỦA SIDIAT

LÝ DO 1: Chúng tôi UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – CÓ ĐẠO ĐỨC

Xem bài viếtSEO có đạo đức là gì? để hiểu rõ hơn thế nào là SEO có đạo đức.

LÝ DO 2: Dịch vụ làm SEO của chúng tôi là 100% White hat SEO

Xem bài viếtTìm hiểu White hat SEO là gì?để hiểu rõ hơn thế nào là White hat SEO.

LÝ DO 3: Chỉ SEO từ khóa hiệu quả nhất

Xem bài viếtThế nào là từ khóa hiệu quả?để hiểu rõ hơn thế nào là từ khóa hiệu quả.

LÝ DO 4: Áp dụng nguyên tắc SEO 3G.

Xem bài viếtThế nào là SEO 3G?để hiểu rõ hơn về SEO 3G là gì.

LÝ DO 5: Hướng dẫn SEO copywriting cho nhân viên quản trị website của các bạn.

Xem bài viếtSEO Copywriting là gì?để hiểu rõ hơn thế nào là SEO Copywriting.

LÝ DO 6: Chúng tôi biết nói không – không nhận quá số lượng để đảm bảo chất lượng.

LÝ DO 7: Chúng tôi có các công cụ phân tích từ khóa và công cụ SEO chuyên nghiệp (kết hợp phần mềm để làm SEO hiệu quả).

LÝ DO 8: Chúng tôi có hệ thống đo lường hiệu quả quá trình SEO, nếu bạn không biết đo lường bạn sẽ không biết tiến trình SEO của mình đang ở đâu.

Ngoài ra Sidiat còn dành tặng cho khách hàng 1 trong những ưu đãi sau:

LÝ DO 9: Tặng 1 logo nhận dạng thương hiệu với những hợp đồng SEO lớn hơn 10 triệu.

LÝ DO 10: Tặng 1 website với những hợp đồng SEO lớn hơn 15 triệu.

LÝ DO 11: Tặng 1 từ khóa khi Seo 5 từ khóa, tặng 3 từ khóa khi SEO 10 – tương đương với giảm giá 20 – 30%.

SIDIAT luôn tâm niệm “ĐEM LẠI GIÁ TRỊ CHO KHÁCH HÀNG CHÍNH LÀ ĐEM LẠI GIÁ TRỊ CHO CHÍNH MÌNH” tự hào cung cấp tới các bạn một dịch vụ SEO UY TÍN – CHẤT LƯỢNG - CÓ ĐẠO ĐỨC.

QUY TRÌNH LÀM SEO TẠI SIDIAT

1) Khảo sát ngành nghề kinh doanh, sản phẩm dịch vụ của khách hàng.
2) Đánh giá mức độ cạnh tranh, các đối thủ trong cùng ngành nghề.
3) Khảo sát thực trạng website của khách hàng, đánh giá khả năng cạnh tranh, bứt phá so với đối thủ.
4) Đưa ra danh sách các từ khóa hiệu quả, độ cạnh tranh ít nhất mà hiệu quả cao nhất (dựa vào phân tích ở bước 1 và bước 2).
5) Đưa ra bảng giá và thời gian lên TOP tương ứng với từng từ khóa (dựa vào phân tích ở bước 2, bước 3, và bước 4)
6) Ký kết hợp đồng.
7) Thực hiện tối ưu website của khách hàng với các từ khóa đã chọn (cấu trúc website, nội dung, các thẻ key)
8) Hướng dẫn nhân viên quản trị nội dung website của khách hàng về SEO copywriting.
9) Quảng bá, liên kết website – làm song song với bước 7 để tiết kiệm thời gian lên TOP.
10) Theo dõi, đo lường, và chỉnh sửa chiến dịch SEO – lặp lại liên tiếp các bước 7, 9, 10.
11) Xác nhận thời điểm lên TOP và chuyển sang giai đoạn duy trì.
12) Lặp lại các bước 7, 9, 10 nếu cần để duy trì TOP.

Chú ý:

- Đặc điểm của SEO là không có tác dụng ngay khi ký kết hợp đồng. Chỉ sau khi từ khóa lên TOP mới thấy sự thay đổi (lượng khách thăm website tăng vọt, khách đặt hàng tăng, doanh số tăng…)

- Để biết thời gian sớm nhất website xuất hiện trên trang 1 Google cần phải phân tích bước 2 và bước 3.

BẢNG GIÁ SEO CỦA SIDIAT

Nhiều đơn vị cam kết với bạn “Giá rẻ nhất, dịch vụ tốt nhất và chất lượng tuyệt vời nhất”. Khi họ nói với bạn như vậy tức là họ đang nói dối bởi vì bạn chỉ có thể đạt được hai trong số ba điều ấy. SIDIAT tập trung vào dịch vụ và chất lượng.

Xem bảng giá SEO website của SIDIAT.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC:

A\ Cung cấp các từ khóa hiệu quả ứng với ngành nghề kinh doanh của các bạn

Xem bài viếtThế nào là từ khóa hiệu quả?để hiểu rõ hơn.

B\ Phân tích tổng thể về thực trang website của các bạn

Xem bài viếtThiết kế Website chuẩn SEOđể hiểu rõ hơn.

C\ Cung cấp dịch vụ SEO website TOP 1

Chỉ có chúng tôi tự tin làm điều này bởi chúng tôi có những kỹ thuật SEO đặt biệt.

D\ Cung cấp dịch vụ SEO website TOP 5

Chỉ có chúng tôi tự tin làm điều này bởi chúng tôi có những kỹ thuật SEO đặt biệt.

E\ Cung cấp dịch vụ SEO website TOP 10.

Tại sao lại là từng dịch vụ cho từng vị trí khác nhau? Xem bài viếtSự khác nhau giữa các vị trí trên kết quả tìm kiếm? để hiểu rõ hơn.

F\ Tư vấn tổng thể về tiếp thị trực tuyến (SEO chỉ là một kênh), ứng dụng tiếp thị trực tuyến trong việc bán hàng.

Xem bài viếtCác kênh tiếp thị trực tuyến hiệu quả và đặc điểm của chúng?để hiểu rõ hơn.


“Hãy lựa chọn một đối tác SEO CHẤT LƯỢNG để tránh LÃNG PHÍ TIỀN BẠC, THỜI GIAN, và VÔ SỐ CƠ HỘI.”


LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TRỰC TUYẾN SIDIAT VIỆT NAM

Add: P1001 Tòa nhà CT1 SkyLight, 125D Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Tel: 0436.241.832 – Hotline: 098.330.6068

Email: info@sidiat.com – Website: http://sidiat.com

Bạn đã hiểu đúng những lợi ích của SEO?

Trước sự đa dạng của các sản phẩm dịch vụ, sức cạnh tranh khốc liêt của nền kinh tế mà yếu tố kinh doanh mạng ngày càng nở rộ. Nếu bạn sở hữu những sản phẩm dịch vụ tốt nhưng khách hàng chưa biết để lựa chọn bạn, tên tuổi của bạn nằm ngoài top 10 trên trang tìm kiếm thì thật là điều đáng tiếc. Trong kinh doanh, tốc [...]

SEO – Hiểu đúng để có một quyết định đúng

Công cụ tìm kiếm thông tin trên Internet, kinh doanh mạng đã trở thành nhu cầu thiết yếu như cơm ăn, nước uống đối với hàng triệu người. Giữa vô vàn các sản phẩm, làm thế nào để mọi người tìm đến dịch vụ của bạn? làm thế nào để website của bạn thu hút một lượng lớn người truy cập nhưng không phải để dạo chơi hay thăm thú? [...]